5519

THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2023

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác

Vietbuild là một sự kiện Triển lãm Quốc tế giúp các doanh nghiệp giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành Xây Dựng – Vật liệu Xây dựng – Bất động sản & Trang trí Nội Ngoại Thất. Cùng với đó là nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.

Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2023 không chỉ là nơi gặp gỡ, giao lưu của rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước mà còn giúp khách hàng có thể tham quan, khám phá những sản phẩm tốt nhất, những công nghệ tiên tiến nhất của các ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất.

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2023 tại thành phố Đà Nẵng lần này thu hút được sự tham gia của gần 1.000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự. Không nằm ngoài xu hướng của sự kiện lớn này, Amolos Silicone sẵn sàng tham gia để xây dựng phong phú thêm cho các sản phẩm của Vietbuild năm nay. Amolos Silicone mang đến nhiều sản phẩm mới, đa dạng về mẫu mã và đặc biệt là có chất lượng vượt trội.

5519

 

Công ty TNHH SX & TM Dịch vụ Thái Bình Dương trân trọng kính mời Quý Khách hàng, Đối tác đến tham quan gian hàng và trải nghiệm sản phẩm của Amolos Silicone theo địa chỉ sau:

  • Địa điểm: Gian hàng Khu B1 ô 710
  • Thời gian: 9h00 – 21h00 ngày 10/05 – 14/05/2023
  • Địa chỉ: Số 9 Cách Mạng Tháng 8, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
  • Liên hệ đón tiếp: 0986 999 661

Trân trọng kính mời!
————–
CÔNG TY TNHH SX & TM DỊCH VỤ THÁI BÌNH DƯƠNG
VP: Lô CN 1B, Cụm CN Quất Động, Nguyễn Trãi, Thường Tín, Hà Nội
Nhà máy: Liêm Tiết, TP Phủ Lý, Hà Nam
Website: https://amolos.vn/
Điện thoại: 1900.0061
Email: cskh@amolos.vn