Top Keo Silicone (6)

THỜI HẠN KEO SILICONE KHÔ TRONG BAO LÂU? VÀ CÁCH BẢO QUẢN ĐỂ KEO TỐT NHẤT

Keo silicone là sản phẩm không còn quá xa lạ gì đối với cuộc sống của chúng ta. Được sử dụng rất nhiều trong đời sống xây dựng sửa chữa nhưng rất ít người biết thời hạn keo silicone khô trong bao lâu và cách bảo quản để keo tốt nhất. Bởi vậy trong bài viết này Amolos sẽ chia sẻ cho bạn thêm một số kiến thức khi dùng keo silicone

Thời hạn keo silicone khô trong bao lâu?

Trong công trình xây dựng, thời gian keo silicone khô ảnh hưởng đến tiến độ của công trình rất nhiều. Đối với mỗi loại keo silicone sẽ có thời gian khô bề mặt khác nhau, như các loại keo ngoài thị trường thì thời gian khô bề mặt thông thường khoảng 20 phút. Nhưng riêng đối với các loại keo của Amolos chỉ khoảng 10-13 phút.  Bởi vậy Amolos luôn được các khách hàng, đại lý, NPP ưu tiên lựa chọn hàng đầu

Top Keo Silicone (8)

Hiện nay Amolos silicone có 4 sản phẩm chính:

  • Amolos silicone A100
  • Amolos silicone A200
  • Amolos silicone A300
  • Amolos silicone A500

2. Cách bảo quản để keo tốt nhất

2.1 Lợi ích của việc bảo quản keo đúng cách

Đối với mỗi lần sử dụng keo silicone cho những công trình chắc hẳn bạn đều đã gặp trường hợp vẫn còn thừa keo silicone trong chai. Do vậy việc bảo quản keo silicone đúng cách sẽ giúp chất keo bạn sử dụng cho lần sau vẫn giữ nguyên như ban đầu.

2.2 Những rủi ro khi không bảo quản keo silicone

Nếu không bảo quản keo silicone đúng cách, sẽ khiến chất lượng keo giảm gây ảnh hưởng đến chất lượng an toàn của công trình, có thể khiến keo bị cứng và không thể sử dụng được tiếp cho lần tiếp theo.

2.3 Cách bảo quản để keo tốt nhất

Sau đây Amolos sẽ chia sẻ cho bạn cách bảo quản keo silicon tốt nhất để những chai keo của bạn giữ nguyên chất lượng như ban đầu:

  • Đối với những chai keo silicone đã sử dụng bạn nên để ở những nơi khô ráo thoáng mát, tránh những nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời
  • Dùng chính phần keo Amolos để bảo quản bằng cách. Khi chưa sử dụng hết bạn có thể bơm trảo một phần keo lên đầu phần vòi của chai keo và chờ khô chết. Làm như vậy sẽ giúp không khí không thể vào được trong chai keo giúp bảo quản phần keo được lâu hơn. Nếu muốn sử dụng bạn chỉ cần cắt bỏ phần keo silicone trên vòi chai và sử dụng bình thường

3. Một vài lưu ý sử dụng lại keo silicone sau khi bảo quản

Sau một thời gian bảo quản, bạn nên kiểm tra lại chất lượng của keo và độ bám dính giữa các vật liệu. Nếu thấy có dấu hiệu keo bị ngả sang màu khác, khô cứng chất keo không còn dẻo thì bạn không nên tiếp tục sử dụng nữa.

Hãy kiểm tra lại hạn của từng chai keo trước khi sử dụng. Vì tuỳ từng chai keo của Amolos sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau vậy nên bạn nên kiểm tra kỹ trước khi sử dụng để tránh rủi ro.

Kết luận

Sau bài viết này mong bạn có thể biết thêm về thời hạn keo silicon khô trong bao lâu? và cách bảo quản để keo tốt nhất. Nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ đến số hotline “1900.0061 hoặc 0243.868.5555’ để được hỗ trợ.