Nha May Keo Amolos (4)

TẠI SAO THỢ SẢN XUẤT THÍCH SỬ DỤNG KEO AMOLOS A500?

Hiện nay keo silicon đang được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường, chúng ta có thể dễ dàng gặp silicone tại các công trình xây dựng lớn đến các hộ gia đình cá nhân nhỏ lẻ. Đặc biệt thợ sản xuất rất ưa chuộng sử dụng loại keo này. Vậy tại sao thợ sản xuất thích sử dụng keo Amolos A500 như vậy?

Keo silicone Amolos a500 là loại keo được dùng phổ biến trong xây dựng và thi công bảng hiệu quảng cáo, ốp alu. Keo Amolos được đóng gói mỗi thùng gồm 25 chai, mỗi lọ keo chứa 300ml. Sản phẩm Amolos A500 có nhiều màu như: đen (black), trắng (white) , Ghi (gray )…đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng trong quá trình sử dụng.

Nha May Keo

Tại sao thợ sản xuất thích sử dụng keo Amolos A500?

Amolos A500  có rất nhiều những công năng vượt trội, sản phẩm không chỉ được đánh giá cao bởi sự bền bỉ mà còn mang đến tính thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Keo silicone A500 là một thành phần có độ đàn hồi cao và có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt. Loại keo này được sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau nhờ công dụng đa năng của nó như: dùng để gắn kết các mối nối trong nhà hay ngoài trời, gắn các bề mặt tiếp xúc của cửa sổ, khung cửa hay một số mối ghép kính. Đặc biệt với keo dán Amolos A500 không mùi và không gây độc hại cho người dùng sẽ rất phù hợp để sử dụng trong phòng kín. Và thật tuyệt vời khi bạn có thể sử dụng chúng trong công trình nhà ở hay thậm chí dùng tại chỗ đông người mà không gây ra ảnh hưởng gì.

Keo Amolos A500 trong quá trình sử dụng không bị bay màu. Loại keo này có nhiều màu, ngoài màu trắng trong có sẵn thì có nhiều màu khác như: trắng sữa, màu đen, màu xám để cho khách hàng có thể lựa chọn cho mỗi mục đích trám trét cho các đồ vật khác nhau.

Đó là lý do vì sao thợ sản xuất rất thích sử dụng keo Amolos A500 trong quá trình làm. Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm vui lòng Inbox hoặc gọi theo  Hotline 1900.0061 để được tư vấn cụ thể nhất!