Nha May Keo Amolos (8)

QUY MÔ NHÀ MÁY KEO SILICONE THUỘC CÔNG TNHH TY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÁI BÌNH DƯƠNG 

Tọa lạc tại khu công nghiệp Thôn Lương Tràng, Xã Liêm Tiết, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, nhà máy sản xuất keo Amolos silicone được đầu tư hệ thống máy móc quy mô lớn hiện đại và chuyên nghiệp. Đây chính là một trong những dự án hàng đầu của công ty TNHH Thương mại dịch vụ Thái Bình Dương.

Diện tích rộng lớn

Nhà máy Amolos Silicone tại Hà Nam có diện tích lên tới 25.000m2. Với diện tích nhà xưởng rộng rãi có thể chứa được hàng trăm tấn hàng, vị trí thuận lợi nằm gần đường cao tốc và đường quốc lộ hết sức thuận lợi cho xe di chuyển.

Hệ thống dây chuyền tiên tiến, hiện đại

Nhà máy được đầu tư quy mô lớn với 2 dây chuyền sản xuất tự động và bán tự động. Toàn bộ hệ thống, máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ Đức và các chuyên gia nước ngoài trực tiếp hướng dẫn vận hành và giám sát thường xuyên. Điều này sẽ giúp chất lượng của sản phẩm keo Amolos silicone luôn ổn định.

Day Chuyen Sx Keo Amolos 2

Sản lượng lớn 

Với việc đầu tư mạnh mẽ vào dây chuyền sản xuất nên sản lượng ước đạt khoảng 1200 tấn /tháng, đồng thời các máy móc, thiết bị hoạt động với công suất lớn nhằm đáp ứng mục tiêu tăng trưởng 30% mỗi năm nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường trong nước và hướng đến xuất khẩu trong tương lai.

Keo Amolos

Đội ngũ công nhân viên trình độ chuyên môn cao

Chúng tôi hiểu rằng đội ngũ công nhân viên có vai trò hết sức quan trọng nên toàn bộ đội ngũ nhân viên nhà máy đều được đào tạo bài bản nhằm vận hành một cách chuyên nghiệp hệ thống máy móc và đảm bảo tất cả các sản phẩm trước khi cung ứng cho thị trường đều đảm bảo yêu cầu về kĩ thuật, chất lượng. Nhà máy keo Amolos silicone có >200 công nhân viên luân phiên làm việc trên các dây chuyền nhằm cung ứng đủ và đảm bảo quy trình vận hành một cách ổn định nhất.

Với sự kiện chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2023, đây là một mốc son đánh dấu sự phát triển không ngừng nghỉ của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Thái Bình Dương. Trong thời gian tới, công ty Thái Bình Dương sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa, mở rộng thị trường phân phối và cam kết mang đến sản phẩm có chất lượng cao cho mọi khách hàng.

Với sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua, sẽ là phát triển nền tảng vững chắc để công ty Thái Bình Dương phát triển mạnh mẽ hơn nữa thương hiệu keo Amolos Silicone trong và ngoài nước.

Dự kiến trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng thêm các nhà máy mới tại miền Bắc, đầu tư nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm keo Amolos Silicone chuyên dụng mới nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng phát triển của thị trường.