A500 2 Chai Keo

OXIME SEALANT A500 NỔI BẬT KHI TRÁM KHE CÁC LOẠI CỬA NHÔM

Keo Oxime Sealant A500 của Amolos là dòng keo trung tính được sử dụng thường xuyên cho việc trám khe các loại cửa nhôm. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm keo Oxime Sealant A500 của Amolos chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. 

Keo silicone Amolos A500 được đông đảo người dùng đánh giá là có độ bền bỉ, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, độ ẩm, ozone và tia cực tím, đặc biệt tính năng không mùi phù hợp với việc sử dụng trong những không gian kín.

Nha May Keo Amolos (4)

Tìm hiểu về keo silicone Amolos Oxime A500

– Là chất trám silicone một thành phần lưu hóa trung tính. Lưu hóa khi tiếp xúc với không khí và tạo thành một dạng chất dẻo như cao su.

– Được sử dụng để trám kín các mối nối trong nhà và ngoài trời trên những bề mặt rỗ xốp và không rỗ xốp như khung cửa, cửa sổ và một một số  loại nhựa.

Đặc tính nổi bật của keo silicone Amolos A500

  • Amolos A500 trung tính đặc trưng không mùi
  • Là chất trám trét dạng một thành phần, không pha trộn tạp chất dung môi, tạo được độ bám dính cao nhất
  • Chịu được những biến đổi của thời tiết khắc nghiệt.
  • Đem lại độ đàn hồi cao
  • Keo Amolos A500 không bị ăn mòn
  • Hệ số biến dạng thấp
  • Lưu hóa nhanh
  • Khả năng kết dính được hầu hết các chất liệu khi được xử lý thêm một lớp sơn lót thích hợp

Thành phần không có chất độc hại, không gây ô nhiễm môi trường

Keo Oxime Sealant A500 nổi bật khi trám khe các loại cửa nhôm
Sản phẩm keo Oxime A500 của Amolos thường được sử dụng để trám kín các mối nối trong nhà và ngoài trời trên những bề mặt rỗ xốp và không rỗ xốp như khung cửa, cửa sổ và một một số loại nhựa, cửa nhôm.

Keo silicone Amolos A500 bền bỉ, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, độ ẩm, ozone và tia cực tím, đặc biệt tính năng không mùi phù hợp với việc sử dụng trong những không gian kín.

Sản phẩm có thể dùng để kết dính các loại nguyên vật liệu xây dựng khác nhau nhôm, keo dán alu, đồ gốm, nhựa, gỗ, kim loại, kính, đá, bê tông, đá lát, tấm alu composite và các loại vật tư quảng cáo khác…

 

Sản phẩm hiện có tại các đại lý trên toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 1900 0061 để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.