Nha May Keo Amolos (9)

Nhà máy keo silicone Amolos khẳng định nhà máy keo Top đầu Châu Á

Hoạt động trên thị trường hơn 10 năm, nhà máy keo silicone Amolos tự hào khẳng định nhà máy keo Top đầu Châu Á, với chất lượng sản phẩm đầu ra luôn đạt chuẩn quốc tế. Khách hàng yên tâm tin mua và sử dụng. 

Với sự đầu tư kỹ càng từ máy móc, trang bị vật chất chuyên nghiệp tới đội ngũ công nhân viên lành nghề, tới nay Keo Amolos vẫn giữ vị trí dẫn đầu về sản xuất keo silicone tại Việt Nam và sánh ngang với các nhà máy keo Top đầu Châu Á.

Sơ lược về nhà máy keo silicone Amolos:

Được thành lập từ năm 2010, với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, công nhân có trình độ chuyên môn cao, Công Ty TNHH sản xuất và Thương mại dịch vụ Thái Bình Dương đã đầu tư mạnh mẽ cho Nhà máy keo silicone Amolos áp dụng công nghệ mới tiên tiến của Đức trong quy trình sản xuất keo Silicone và sơn cho ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Dựa trên công nghệ quốc tế với dây chuyền nhập khẩu từ Châu Âu, Công ty cho ra các sản phẩm keo với nhãn hiệu Amolos như các sản phẩm: Keo Amolos A100, A200, A300, A500 …. Với đầy đủ các màu sắc và đặc tính khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

2. Nhà máy keo silicone Amolos khẳng định nhà máy keo Top đầu Châu Á

2.1. Quy trình sản xuất keo silicone hiện đại hàng đầu thế giới

“Chất lượng tạo nên thương hiệu”, từ nguyên liệu thô đến thành phẩm, các dòng sản phẩm keo silicone Amolos được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới.

Nhà máy keo AMOLOS Silicone được đầu tư quy mô lớn với 2 dây chuyền sản xuất tự động và bán tự động. Toàn bộ hệ thống, máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ Đức.

Tất cả các quy trình được thực hiện hoàn toàn theo hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt với nguyên liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế, được khách hàng và các nước phát triển tin dùng, an toàn cho người sử dụng và cực kì thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, việc vận hành máy móc và thiết bị đều được chuyên gia nước ngoài trực tiếp hướng dẫn và giám sát thường xuyên. Điều này sẽ giúp dây chuyền sản xuất luôn trơn tru và chất lượng của sản phẩm keo Amolos silicone luôn ổn định.

Tất cả các sản phẩm keo Amolos đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2005 và phù hợp với nhu cầu sử dụng, thích hợp thời tiết, khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Đồng thời, keo Amolos nhận được các chứng nhận TCVN của Viện VLXĐ – Bộ Xây Dựng, đáp ứng các tiêu chuẩn: ASTM C639-5, ASTM D412, ASTM C733. Mỗi sản phẩm được trao đến tay khách hàng đều là những sản phẩm chỉn chu, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của các nhà thầu xây dựng. 

2.2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Bên cạnh câu chuyện về nhà máy, công nghệ sản xuất hiện đại, là câu chuyện về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, học hỏi. Nhà máy Keo Amolos sở hữu đội ngũ kỹ thuật năng lực cao, giàu kinh nghiệm, với sự dẫn dắt của đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, đoàn kết, đồng hành cùng nhau tạo nên những giá trị sản phẩm chất lượng.

2.3. Sản phẩm của Nhà máy keo Amolos:

  • Amolos A100 chữa trị tận gốc vết nứt hở, chân chim trên tường.
  • Amolos A200, A300 hàn gắn và lắp ghép khung nhôm, mối ghép kính.
  • Amolos A500 với 4 màu sắc phong phú chữa lành tường nhà bị thấm nước, ẩm mốc loang lổ.

3. Những hình ảnh máy móc hiện đại, chuyên nghiệp trong nhà máy Keo Amolos: 

Nha May Keo Amolos (4)

Các sản phẩm keo Amolos Silicone hiện được bán thông dụng trên thị trường tại các cửa hàng vật liệu xây dựng, các công ty thương mại chuyên phân phối của hãng, các cửa hàng chuyên phân phối sản phẩm keo Amolos…

Để đảm bảo mua đúng  keo Amolos Silicone chính hãng tốt nhất về chất lượng, giá cả và dịch vụ hỗ trợ chăm sóc tốt nhất bạn hãy liên hệ với nhà máy keo Amolos qua hotline 1900.0061 hoặc để lại thông tin để chúng tôi tư vấn miễn phí!