Slide1

KEO XÂY DỰNG LÀ GÌ? ỨNG DỤNG CỦA KEO XÂY DỰNG TRONG THỰC TẾ

Keo xây dựng là một thành phần không thể thiếu trong quá trình thi công. Thị trường hiện nay cung cấp nhiều sự lựa chọn với các loại keo dán đa năng, phù hợp với từng yêu cầu cụ thể. Chúng thường được sử dụng để liên kết các bề mặt, vật liệu như gạch, gỗ, kim loại, bê tông, thạch cao, và nhiều vật liệu khác lại với nhau.

Hãy theo dõi bài viết này để hiểu hơn về keo xây dựng là gì? Ứng dụng keo xây dựng trông thực tế và đặc biệt là tìm được loại keo tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Keo xây dựng là gì?

Keo xây dựng là loại vật liệu dùng để kết nối, gắn kết các vật liệu xây dựng khác nhau trong quá trình xây dựng và sửa chữa công trình. Chúng thường được sử dụng để liên kết các bề mặt, vật liệu như gạch, gỗ, kim loại, bê tông, thạch cao, và nhiều vật liệu khác lại với nhau.

Hiểu một cách đơn giản thì đây là sản phẩm keo dán được sản xuất từ silicon nguyên sinh kết hợp cùng một số chất xúc tác và phụ gia khác.

Keo Dan Kinh

Keo xây dựng khi ở trong tuýp chúng tồn tại dưới dạng silicone lỏng nhớt và sẽ lập tức đóng rắn khi tiếp xúc với không khí nhờ vậy công trình chắc chắn và bền bỉ theo thời gian.

Ứng dụng keo xây dựng trong thực tế

Keo silicone trong xây dựng có nhiều ứng dụng quan trọng nhờ tính linh hoạt, khả năng chống thấm và độ bền hoàn hảo của nó. Dưới đây là một số ứng dụng chính của keo silicone trong lĩnh vực xây dựng:

 • Gắn kính và gương: Keo silicone có khả năng bám dính tốt trên bề mặt kính, được sử dụng để gắn kính với khung cửa, vách ngăn, gương trang trí,…
 • Trám nứt và khe hở: Keo silicone có thể được sử dụng để trám nứt và khe hở trên bề mặt như gạch, sàn, tường,…
 • Lắp đặt thiết bị điện và ống nước: Keo silicone có khả năng chịu nhiệt và chống nước, thích hợp cho việc lắp đặt các thiết bị điện, ống nước, ống dẫn khí,…
 • Ốp lát và làm đẹp: Keo silicone có thể được sử dụng để gắn các tấm ốp lát, gạch hoặc đá tự nhiên lên bề mặt tường hoặc sàn. Nó giúp tạo ra một bề mặt đẹp mắt và bền vững.
 • Lắp đặt cửa sổ và cửa ra vào: Keo silicone được sử dụng để lắp đặt cửa sổ và cửa ra vào, giúp tạo ra sự kín đáo và chống thấm tốt.
 • Bảo vệ chống thấm: Keo silicone chống thấm có thể được sử dụng để bảo vệ các khu vực như ban công, tầng hầm và các bề mặt tiếp xúc với nước.
 • Chống ồn và cách âm: Keo silicone cách âm có thể được sử dụng để giảm tiếng ồn và âm thanh từ môi trường bên ngoài.
 • Lắp đặt thiết bị và vật liệu nội thất: Keo silicone cũng thường được sử dụng để lắp đặt các vật liệu nội thất như gương, khung tranh, và các phần trang trí khác.

Amolos silicone – Keo xây dựng được ưa chuộng nhất hiện nay:

Amolos từ lâu đã được đánh giá là dòng keo xây dựng quốc dân bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là 5 ưu điểm nổi bật của keo silicone Amolos, đủ để làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào:

 • Khả năng chống thấm nước và chất lỏng khác
 • Khả năng chịu nhiệt và kháng thời tiết
 • Độ linh hoạt cao và bám dính tốt
 • Khả năng cách âm và cách điện
 • Dễ sử dụng và ứng dụng đa dạng

Tất cả các sản phẩm keo Amolos silicone  đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2005 và phù hợp với nhu cầu sử dụng, thích hợp thời tiết, khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Mỗi sản phẩm được trao đến tay khách hàng đều là những sản phẩm chỉn chu, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của các nhà thầu xây dựng.

 • Amolos A100 chữa trị tận gốc vết nứt hở, chân chim trên tường.
 • Amolos A200, A300 hàn gắn và lắp ghép khung nhôm, mối ghép kính.
 • Amolos A500 với 4 màu sắc phong phú chữa lành tường nhà bị thấm nước, ẩm mốc loang lổ.

Các sản phẩm keo xây dựng Amolos Silicone hiện được bán thông dụng trên thị trường tại các cửa hàng vật liệu xây dựng, các công ty thương mại chuyên phân phối của hãng, các cửa hàng chuyên phân phối sản phẩm keo Amolos…

Để đảm bảo mua đúng keo xây dựng Amolos Silicone chính hãng tốt nhất về chất lượng, giá cả và dịch vụ hỗ trợ chăm sóc tốt nhất bạn hãy liên hệ với nhà máy keo Amolos qua hotline 1900.0061 hoặc để lại thông tin để chúng tôi tư vấn miễn phí!