Bang Mau Keo Silicone

KEO SILICONE AMOLOS CÓ NHỮNG MÀU SẮC NÀO?

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, sản phẩm keo Silicone Amolos đã được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt hiện nay, Amolos tung ra nhiều sản phẩm với màu sắc đa dạng giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Vậy keo silicone có những màu sắc nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

 

Trên thực tế, keo Amolos Silicone được đông đảo người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng và phù hợp với hầu hết các công trình. Việc sử dụng keo Amolos khá đơn giản, hoàn toàn không tốn thời gian và chi phí.

Công dụng của sản phẩm keo Amolos chính là có khả năng khắc phục được các sự cố của công trình như: các vết nứt tường, lỗ thủng của mái nhà, khe hở ở cửa, kết dính các chất liệu như đá, men sứ, inox…

Đặc điểm của keo Amolos Silicone là khô nhanh, có độ kết dính nhanh, độ đàn hồi tốt, không bị bào mòn. Tuổi thọ và độ bền của keo có thể lên tới 20 năm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Nha May Keo Amolos (2)

Dây chuyền sản xuất keo Amolos

Keo Amolos Silicone có mấy loại?

Sau quá trình nghiên cứu, Amolos Silicone đã thành công trong việc đưa ra thị trường các sản phẩm keo Silicone mang nhãn hiệu Amolos. Amolos Silicone hiện có các loại dưới đây.

Amolos Silicone Sealant A100

  • Keo có khả năng bám dính trên nhiều loại vật liệu xây dựng như tường bê tông, gốm sứ, trần thạch cao…
  • Sản phẩm phù hợp với các ứng dụng nội thất.
  • Có thể sơn phủ sau khi lưu hoá hoàn toàn

Keo là dạng chất trám trét có độ đàn hồi cao, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Khi sử dụng, keo không bị mất màu hay rạn nứt, phù hợp với đa số các loại nguyên vật liệu xây dựng.

 

Amolos Silicone Sealant A200
Phù hợp sử dụng cho hầu hết các loại vật liệu xây dựng như: bề mặt kim loại sơn phủ, kính, tấm nhôm, gốm …

Keo trám dạng axit một thành phần có độ đàn hồi cao có khả năng kết dính với các loại vật liệu khi được xử lý thêm sơn lót. Loại keo này thích hợp dùng cho các bể cá bằng kính.

Amolos Silicone Sealant A300
Sản phẩm phù hợp sử dụng cho hầu hết các loại vật liệu xây dựng như: bề mặt kim loại sơn phủ, kính, tấm nhôm, gốm…

Amolos Silicone Sealant A500
Sản phẩm phù hợp sử dụng cho hầu hết các loại vật liệu xây dựng như: Bề mặt kim loại sơn phủ, gốm sứ, tấm kính, gạch đá, nhựa…

 

Keo Slicone Amolos có những màu gì?

 

Các sản phẩm keo Amolos silicone có đa dạng màu để bạn lựa chọn cho phù hợp với công trình như trắng sữa, xám, đen, trắng trong,… không có mùi và an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng hoặc tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 1900 0061 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.