Trienlam Hn (12)

Keo silicon có chống nước không? Ứng dụng của các loại keo silicon hiện nay

Như đã biết keo silicon là chất trám trét, giúp kết dính các bề mặt vật liệu với nhau, sản xuất từ silicon nguyên sinh, chất xúc tác và các phụ gia khác. Ở trạng thái ban đầu keo silicon có dạng hồ lỏng và chuyển rắn khi tiếp xúc với không khí.

Hiện nay keo silicon được sử dụng rất nhiều trong đời sống vậy nên sản phẩm keo silicon luôn được mọi người rất quan tâm. Nhất là việc keo silicon có chống nước được không? Ứng dụng của các loại keo silicon hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Những ưu điểm của keo silicon

Để biết được những ưu điểm, đặc biệt nổi bật của keo silicon thì đầu tiên bạn cần tìm ra được hãng keo uy tín để đồng hành là rất quan trọng. Bởi hiện nay thị trường keo phát triển nên có rất nhiều hãng keo không rõ nguồn gốc trôi nổi trong thị trường Việt Nam.

Hinh Anh Keo Amolos (8)

Nhắc đến hãng keo uy tín và được tin dùng rất nhiều hiện nay không thể  bỏ qua đầu tiên là chính là Nhà máy sản xuất keo Silicon Amolos. Nhà máy sản xuất keo silicon Amolos trực thuộc công ty TNHH sản xuất và thương mại Thái Bình Dương. Được thành lập từ năm 2010 tính đến nay đã được hơn 13 năm trong ngành. Hiện nhà máy sản xuất keo silicon Amolos có 4 sản phẩm chính đó là

 • Keo silicon Amolos A100
 • Keo silicon Amolos A200
 • Keo silicon Amolos A300
 • Keo silicon Amolos A500

Đặc điểm nổi bật của keo silicon Amolos

Keo silicon Amolos là loại keo được sử dụng vô dùng phổ biến tại Việt Nam. Những đặc điểm nổi bật giúp Amolos luôn được tin tưởng và sử dụng.

 •  Có  khả năng bám dính siêu tốt, bám được trên hầu hết mọi bề mặt như kính, gỗ, sứ, xi măng bê tông, sắt, nhựa, và nhôm,…
 • Thời gian khô chỉ khoảng 10 phút là đã khô bề mặt
 •  Không chỉ vậy keo silicone Amolos có khả năng đàn hồi đỉnh cao, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt ngoài trời như: mưa, gió,bão hay kể cả nắng nóng ở nhiệt độ cao.

Nhờ những ưu điểm trên có thể khẳng định rằng keo silicon Amolos có chống nước, chống thấm nên vô cùng yên tâm sử dụng.

Ứng dụng của các loại keo silicon hiện nay

Hiện nay dòng keo silicon được sử dụng phổ biến nhất đó là keo silicon Amolos A100, A200, A300, A500, ứng dụng của các loại keo:

 • Keo silicon A100 được dùng để dán các vết nứt ở trên tường, hệ thống đường ống, khe hở cửa sổ
 • Keo silicon A200 thích hợp dùng để dán kính, bể cá kính, khung nhôm trượt, các bề mặt không phải xốp rỗ
 • Keo silicon A300 được mệnh danh “ vua của các loại keo” được dùng dán kính, bể cá bằng kính, khung cửa, cửa sổ,…
 • Keo silicon A500 dùng để dán kính, cửa kính, cửa sổ , các bề mặt không bị xốp rỗ

Kết luận

Sau những thông tin trên ta đã có đáp án cho câu hỏi “ keo silicon có khả năng chống nước không? Ứng dụng của các loại keo silicon hiện nay”. Vậy Ta có thể kết luận chắc chắn rằng keo silicon có khả năng chống nước siêu tốt và được ứng dụng nhất nhiều vào đời sống hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc bạn có thắc mắc gì về bài viết hãy liên hệ qua số hotline “ 1900.0061” để được giải đáp miễn phí.