Day Chuyen Sx Keo Amolos 2

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT CỦA CÁC LOẠI KEO SILICONE A100, A200, A300, A500

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng keo, điều này hoàn toàn có thể khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn khi lựa chọn sản phẩm thích hợp để sử dụng cho đúng mục đích. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, hiện nay sản phẩm keo Amolos Silicone cũng đã cho ra mắt nhiều mã sản phẩm khác nhau, ứng dụng khác nhau với đặc tính riêng nổi bật đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là đặc tính ưu việt của các loại keo Amolos Silicone A100, A200, A300, A500 quý khách hàng nên nắm rõ để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình. 

Những đặc tính ưu việt của các loại keo silicone A100, A200, A300, A500

Dưới đây là một số dòng keo Amolos được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

 1. Amolos Silicone Sealant A100
 • Keo có khả năng bám dính trên nhiều loại vật liệu xây dựng như tường bê tông, gốm sứ, trần thạch cao…
 • Sản phẩm phù hợp với các ứng dụng nội thất.
 • Có thể sơn phủ sau khi lưu hoá hoàn toàn

Keo là dạng chất trám trét có độ đàn hồi cao, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Khi sử dụng, keo không bị mất màu hay rạn nứt, phù hợp với đa số các loại nguyên vật liệu xây dựng.

A100

 1. Amolos Silicone Sealant A200

Phù hợp sử dụng cho hầu hết các loại vật liệu xây dựng như: bề mặt kim loại sơn phủ, kính, tấm nhôm, gốm …

Keo trám dạng axit một thành phần có độ đàn hồi cao có khả năng kết dính với các loại vật liệu khi được xử lý thêm sơn lót. Loại keo này thích hợp dùng cho các bể cá bằng kính.

A200

 1. Amolos Silicone Sealant A300

Sản phẩm phù hợp sử dụng cho hầu hết các loại vật liệu xây dựng như: bề mặt kim loại sơn phủ, kính, tấm nhôm, gốm…

A300

 1. Amolos Silicone Sealant A500

Sản phẩm phù hợp sử dụng cho hầu hết các loại vật liệu xây dựng như: Bề mặt kim loại sơn phủ, gốm sứ, tấm kính, gạch đá, nhựa…

A500

Một số lưu ý khi sử dụng keo Amolos Siliocone

Để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả sử dụng của keo silicon, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

 

 • Luôn sử dụng keo silicon trên bề mặt đã được vệ sinh sạch sẽ, khô ráo để đảm bảo độ bám dính và độ bền của keo sau khi lưu hóa hoàn toàn.
 • Không nên sử dụng keo silicon ở các vị trí gần lửa hoặc chất dễ cháy vì sản phẩm chứa những đặc tính của nhựa kết hợp với chất hóa học nên rất dễ bắt lửa.
 • Đối với keo còn thừa, cần bảo quản thật kỹ ở nhiệt độ phòng, bịt kín đầu ống keo, tránh để tiếp xúc với không khí hoặc ánh nắng mặt trời vì keo rất dễ lưu hóa.
 • Tùy từng bề mặt vật liệu, bạn nên lựa chọn loại keo silicon với thành phần phù hợp. Chẳng hạn như các bề mặt nhựa, sắt, thép, acrylic, polyester… nên sử dụng keo silicon trung tính để tránh bị ăn mòn. Đối với các bề mặt như gạch, đá, gốm, gỗ, kính, nhôm nên sử dụng keo silicon acid để tăng tốc độ lưu hóa và độ bám dính vượt trội.
 • Mặc dù thời gian lưu hóa của keo silicon tương đối nhanh nhưng cần căn cứ vào loại vật liệu, điều kiện môi trường… để có kế hoạch cố định mối nối phù hợp, giúp đạt độ bám dính vững chắc nhất.

 

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có những thông tin cần thiết và hiểu rõ hơn về các đặc tính ưu việt của các loại keo Amolos Silicone. Nếu còn thắc mắc hay có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 1900.0061 để được hỗ trợ kịp thời nhất.