Hinh Anh Keo Amolos (7)

Cách mua hàng chính hãng các loại keo silicone

Ngày nay keo silicone bao phủ rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Lợi dụng điểm này nên nhiều người có ý đồ chuộc lợi, bán hàng giả hàng nhái trá vào thị trường. Đã có rất nhiều phi vụ bị chính quyền công an xử lý rất nghiêm ngặt và chặt chẽ nhưng vẫn có rất nhiều người bất chấp để chuộc lợi. Bởi vậy trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng chính hãng các loại keo silicone.

1. Sự khác nhau giữa keo chính hãng và keo silicone hàng trôi nổi

Để nói đến keo silicone chất lượng, chính hãng bạn không thể bỏ qua đầu tiên chính là keo Amolos silicone.

1.1 Keo Amolos silicone

Keo Amolos silicone hiện thuộc công ty TNHH sản xuất và thương mại dịch vụ Thái Bình Dương. Được thành lập từ năm 2010, tính đến nay đã được gần 15 năm trong ngành. Không như những hãng keo khác hầu như đều là nhập lại từ các nước như Trung Quốc hoặc là hàng không rõ nguồn gốc, Amolos silicone được trực tiếp sản xuất tại Nhà máy của Việt Nam. Các nguyên vật liệu cùng máy móc đều được nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Đức, Mỹ đạt chứng chỉ 9005 ISO.

Keo Amolos Tham Gia Nganh Cua (1)

1.2 Sự khác nhau giữa Amolos silicone đối với các loại keo kém chất lượng khác

Xuất xứ

  • Amolos là hãng keo có nhà máy với công nghệ dây truyền đạt chuẩn Châu Âu. Đạt đủ các chứng chỉ về chất lượng, chứng chỉ 9005 ISO
  • Với các loại keo không chính hãng thì nghe đến không chính hãng bạn cũng đá thể hiểu vì sao lại gọi như vậy. Không nguồn gốc rõ ràng, có thể chỉ là hàng nhập lại từ các nước không đảm bảo chất lượng.

Chất lượng: 

  • Đối với keo Amolos thì chất keo luôn luôn sánh mịn, bám chắc được hầu hết vật liệu. Khi bắn keo không bị gãy đứt, lúc bắn cũng rất dễ dàng không bị nặng tay. Và đặc biệt lưu hoá nhanh trong không khí chỉ khoảng 10 phút
  • Còn đối với những hàng không chính hãng, kém chất lượng thì chất keo có thường rất lỏng không sánh mịn, khó bám chắc trên vật liệu. Keo bắn ra rất nặng tay và thời gian khô lâu hơn so với các loại keo chính hãng.

2. Các loại keo của Amolos silicone

Đến nay Amolso có 4 sản phẩm chính và đa dạng màu sắc

  • Amolos silicone A100: màu trắng sữa
  • Amolos silicone A200: màu trắng trong
  • Amolos silicone A300: trắng sữa, trắng trong, ghi xám
  • Amolos silicone A500: Trắng sữa, trong, ghi, đen, vân gỗ, nâu cafe

3. Cách mua hàng chính hãng các loại keo silicone

Amolos silicone hiện đang có hơn 200 đại lý, NPP trải dài trên khắp toàn quốc. Để có thể đến đúng đại lý chính hãng keo Amolos bạn hãy gọi tới hotline “ 1900.0061” hoặc nhắn tin qua fanpage được hướng dẫn tới địa chỉ gần nhất.

AMOLOS – KEO THẬT TỐT