Hinh Anh Keo Amolos (8)

AMOLOS ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG SẢN XUẤT KEO SILICONE TẠI VIỆT NAM

Amolos silicone là nhà máy sản xuất keo silicone tại Việt Nam thuộc công ty TNHH sản xuất và thương mại dịch vụ Thái Bình Dương. Được thành lập từ năm 2010 tính đến nay Amolos đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhà máy đầu tư với quy mô lên tới 25.000m2 kết hợp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, với sự đầu tư đó mà Amolos silicone sản xuất ra những chai keo chất lượng nhất đưa đến tay khách hàng.

Hiện nay, đất nước ta ngày càng phát triển và mạng lưới xây dựng nhà ở, trung tâm thương mại, đường xá,cầu cống… rất nhiều,  bởi vậy những yêu cầu của khách hàng về vật liệu xây dựng ngày càng khắt khe và luôn yêu cầu về đảm bảo chất lượng,  trong đó các dòng keo silicone cũng vậy đây là vật liệu không thể thiếu trong xây dựng và luôn được khách hàng sử dụng. Nhưng đa số hiện nay ở Việt Nam những dòng keo silicone đều là hàng thuê bên nước ngoài sản xuất lại rồi sang chiết hoặc dán tem mác vậy nên những hãng keo đó sẽ không đảm bảo chất lượng cũng như quy trình sản xuất. Hiểu được vấn đề đó Ban lãnh đạo công ty TNHH sản xuất và TMDV Thái Bình Dương tiên phong tự sản xuất keo silicone tại Việt Nam. Đi đầu luôn luôn gặp nhiều khó khăn nhưng bằng những nỗ lực không ngừng học hỏi hiện nay nhà máy keo silicone Amolos đã tự sản xuất 4 sản phẩm chính và  màu sắc đa dạng như sau:

  • Amolos silicone A100: Trắng sữa
  • Amolos silicone A200: Trắng trong
  • Amolos silicone A300: Trắng sữa, trắng trong
  • Amolos silicone A500; Trắng sữa, trắng trong, nâu cafe, vân gỗ, ghi, đen

Top Keo Silicone (8)

1.  Ưu điểm nổi bật của các loại keo silicone Amolos sản xuất tại Việt Nam

  • Do sản xuất tại Việt Nam nên sản phẩm keo silicone luôn được kiểm soát và  đảm bảo chất lượng các sản phẩm keo silicone, Nhà máy có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng để phù hợp với nhu cầu cũng như tính chất của sản phẩm.
  • Nhà máy có thể làm các màu sắc keo silicone theo yêu cầu của Quý khách hàng, Quý đối tác
  • Đặc biệt các sản phẩm keo silicone mà quý khách hàng nhận được đều là các hàng có date mới nhất.
  • Chính sách hậu mãi, cũng như chính sách bảo hành keo silicone luôn luôn được đảm bảo tuyệt đối với khách hàng.
  • Hệ thống đại lý trải dài khắp cả nước với hơn 200 đại lý và NPP nên  Quý khách hàng, quý đối tác luôn luôn mua được sản phẩm keo silicone Amolos chính hãng của nhà máy, không sợ hàng nhái, hàng kém chất lượng.

2. Đặc điểm của keo silicone Amolos

Ngoài những ưu điểm nổi bật khi sản xuất keo silicone tại Việt Nam thì các dòng keo silicone Amolos của nhà máy keo silicone Amolos hiện nay đang bán ra thị trường luôn luôn đáp ứng được các tiêu chí cũng như những đặc điểm về chất lượng như sau:

2.1 Chống ẩm chống thấm

Keo silicone Amolos với khả năng chống ẩm, chống thấm giúp bảo vệ những vết trám sẽ không bị những chất lỏng như nước, dầu thâm nhập. Phù hợp sử dụng đa dạng với các môi trường

2.2 Chống chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời

Keo silicone Amolos có khả năng bám dính chống chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt như mưa, bão , gió, nắng nóng,… Giảm thiểu tác hại của môi trường ngoài, ozone, tia uv,..

2.3 Độ bám dính, co giãn hoàn hảo trên hầu hết các vật liệu

Amolos có khả năng bám dính hoàn hảo trên hầu hết các vật liệu. Với khả năng độ co gián từ 450% đến 550%  tự hồi phục về hình dạng ban đầu kể cả khi bị kéo hoặc nén.

2.4 Màu sắc keo silicone Amolso đa dạng

Với những công trình cần tính thẩm mỹ như hiện nay thì việc chọn màu keo silicone phù hợp rất quan trọng. Nhà máy keo silicone Amolos nghiên cứu và sản xuất ra bảng màu keo phong phú và đa dạng như: trắng sữa, trắng trong, nâu cafe, vân gỗ, xám, đen… và làm theo yêu cầu

Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ đến tổng đài “ 1900.0061 hoặc số máy bàn 0243.868.5555” để được đặt hàng và tư vấn chi tiết.